Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Anh Quốc

Cách sửa ảnh bé yêu cute nhất

ĐOÀN VĂN QUANG Monday, December, 2021

Chụp ảnh cho bé là một trong những chủ đề rất tuyệt vời! Chúng thay đổi biểu cảm rất nhanh, luôn hoạt động, phản ứng theo phản xạ tự nhiên. Đây cũng là một thử thách thú vị với một nhiếp ảnh gia. Và bạn sẽ cực kỳ thích thú hơn khi chính chúng ta – những ông bố bà mẹ sẽ chụp ảnh cho đứa con bé bỏng- ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng yêu của bé. Hãy để ông bố như tôi chia sẻ với các bạn những bí quyết chụp ảnh cho bé xinh xắn như một thiên thần!

Chọn ảnh tài liệu hay ảnh chân dung

Tôi vừa thực hiện một bộ ảnh cho đứa con được một tuần tuổi của mình. Hầu hết các bức chụp đều là ảnh tài liệu. Chủ đề của loạt ảnh tài liệu này là “những điều đầu tiên”: giây phút đầu tiên ở cạnh mẹ, cân nặng đầu tiên, khoảnh khắc tắm đầu tiên, bộ quần áo đầu tiên thậm chí lần đầu tiên cắt móng cho bé hay lần đầu tiên gặp ông bà… Mỗi khi có khách tới nhà thăm bé, tôi đều chụp lại khoảnh khắc vui vẻ ấy.

Tôi cũng chụp ảnh chân dung cho bé nhưng hầu như rất ít. Tôi thíchchụp ảnh cho bé với người thân trong khung cảnh sinh hoạt hằng ngày.Ảnh tài liệu sẽ giúp bạn xâu lại từng mẩu chuyện hằng ngày và đưa vào ảnh. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem lại lọat ảnh này của bé. Khi bé được 3 tuần tuổi tôi sẽ tiếp tục chụp ảnh cho bé nhưng sẽ cân bằng cả loạt ảnh chân dung vì giai đoạn biểu cảm trên khuôn mặt của bé đã linh hoạt hơn.

Bạn đang xem: Cách sửa ảnh bé yêu cute nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986890610 0354731601
Liên hệ qua Zalo
Messager

Giỏ hàng